0979918095

BFO- thương hiệu mỹ phẩm việt nam đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng Việt

image-2

Ở cuộc sống hiện đại, dưới áp lực công việc, guồng quay của công việc, cuộc sống, của cơm áo gạo tiền, mỗi người không thể tránh khỏi những căng thẳng đè nặng trên đôi vai, mong muốn khi trở về ngôi nhà nhỏ có 1 khoảng thở cho riêng mình, được thư giãn, chữa lành và kết nối. Thấu hiểu những áp lực mà bạn đã và đang phải trải qua, BFO đã nghiên cứu và tạo nên đa dạng những dòng sản phẩm giúp bạn chăm sóc sức khỏe và làn da.

img-3
  • Thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn sảng khoái tươi trẻ từ trong ra ngoài với các dòng sữa tắm cao cấp dành cho mọi đối tượng khác nhau. Từ cô nàng văn phòng độc thân, đến cả gia đình Việt nhiều thế hệ (Bath & Shower)
  • Chăm sóc, phục hồi hư tổn và cải thiện những những khuyết điểm từ tóc đến da với trọn bộ sản phẩm chăm sóc làn da và mái tóc (Haircare & Skincare)
  • Không quên bảo vệ sức khỏe răng miệng, chống vi khuẩn, vi rút gây suy giảm sức đề kháng và sức khỏe với các sản phẩm bảo vệ cơ thể (Oral Care)
  • Trở nên rực rỡ, rạng ngời, tự tin với đa dạng những sản phẩm trang điểm phục vụ cho mọi nhu cầu của các nàng (Makeup)     
img-4

BFO hiểu rằng, đối với mỗi cô gái, việc tìm kiếm những sản phẩm mỹ phẩm có tác dụng hiệu quả và phù hợp với làn da luôn là vấn đề các nàng hết sức quan tâm. Tuy nhiên, sự xuất hiện quá nhiều các thương hiệu trên thị trường, khiến không ít cô gái lúng túng khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình. 

Sau nhiều quá trình nghiên cứu, chúng tôi xin giới thiệu BFO- Một thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho các cô gái Việt, phù hợp với làn da và khí hậu Việt Nam. BFO là chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm làm đẹp dành cho mọi đối tượng khách hàng với 4 dòng sản phẩm bao gồm: Chăm sóc cơ thể (Bath & Shower), Chăm sóc tóc và da (Haircare & Skincare), Chăm sóc sức khỏe răng miệng (Oral Care)và Trang điểm (Makeup)….

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người, BFO luôn cố gắng mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Bởi đối với chúng tôi, mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được sự nâng niu, chăm sóc tốt nhất. 

img-5

Từ khi bắt đầu thành lập, tầm nhìn của công ty là cung cấp những giải pháp làm đẹp tiên tiến và an toàn, những sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu bằng công nghệ sản xuất Anh Quốc, được cung cấp từ những nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn thế giới và chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trước khi tung ra thị trường,  

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ vươn mình ra khu vực Châu Á, chúng tôi đang ngày một nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt hơn, cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng và trở thành một trong những chuỗi Cửa hàng Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có quy mô lớn tại Việt Nam. 

Hãy dõi theo và ủng hộ cho thương hiệu Việt – BFO hiện thực hóa ước mơ phát triển của mình và mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn cho mọi khách hàng ở mọi đối tượng khác nhau.

Cùng BFO chia sẻ bí quyết làm đẹp!

Facebook
Twitter
LinkedIn