0979918095

Quyền lợi thành viên

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

 • Bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của BFO khi mua bất kỳ sản phẩm nào qua các kênh online của BFO, hoặc mua trực tiếp tại chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp BFO.
 • Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại, email để hoàn thành bước đăng ký là khách hàng thân thiết tại BFO. Là khách hàng thân thiết, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email đăng ký để kiểm tra tổng điểm tích lũy hoặc thứ hạng khách hàng.
 • Email và số điện thoại đăng ký, khách hàng thân thiết có thể yêu cầu được thay đổi mà không làm giảm bất kỳ quyền lợi nào trước đó.

Khách hàng thân thiết của BFO sẽ được tham gia tích lũy chi tiêu để thăng hạng khách hàng, đồng thời được tham gia tích điểm đổi quà tặng đầy hấp dẫn.

TÍCH LŨY CHI TIÊU NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC THĂNG HẠNG?

Các hạn mức chi tiêu và thăng hạng thành viên

Khách hàng đăng ký thành viên sẽ được thăng hạng ngay lập tức khi đạt hạn mức tích lũy chi tiêu

img-2img-3img-4img-5
img-6
OFTENSILVERGOLDPLATINUMDIAMOND
Tích lũy chi tiêu từ 1 – 10 triệuTích lũy chi tiêu trên 10 triệuTích lũy chi tiêu trên 20 triệuTích lũy chi tiêu trên 30 triệuTích lũy chi tiêu trên 40 triệu 

Giao dịch thanh toán sẽ được cập nhật mỗi lần phát sinh mua hàng và nếu đủ điều kiện lên hạng, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi trong vòng 24 giờ.

(*) Tiền tích lũy được cộng dồn và có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm theo từng giao dịch phát sinh mua hàng.

(**) Khách hàng thành viên không phát sinh mua hàng trong 1 năm tại BFO sẽ trở thành thành viên không hoạt động và không được hưởng ưu đãi trong tất cả các dịp chăm sóc khách hàng hoặc khuyến mãi của công ty. 

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 • Hưởng đầy đủ các chính sách khuyến mãi cho từng hạng mức khách hàng theo chính sách công ty. 
 • Được ưu tiên cập nhật thông tin sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sự kiện và ưu đãi nhanh chóng qua SMS, ZALO, MAIL, APP. 
 • Hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi trong tháng sinh nhật.

HÌNH THỨC TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẶNG ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Điểm tích lũy nhận được bằng cách nào?

 • Khách hàng mua hàng đơn hàng đầu tiên thành công sẽ trở thành khách hàng thành viên, bắt đầu tích điểm để nhận quà tặng với mức quy định đổi điểm: 100.000vnđ = 1 điểm. Điểm của khách hàng sẽ được tích lũy vào hệ thống, khách hàng thành viên có thể kiểm tra số điểm của mình bằng cách đăng nhập thông tin số điện thoại hoặc email.
 • Khi giới thiệu 1 khách hàng mới mua hàng thành công, khách hàng thành viên sẽ nhận được 10 điểm cộng.
 • Khách hàng thành viên khi tham gia vào các hoạt động của công ty như mini game, sự kiện online, hay tải các ứng dụng mới của công ty sẽ nhận được thêm điểm tích lũy. Mức điểm cộng vào sẽ tùy thuộc vào chương trình, khách hàng sẽ nhận được thông báo trực tiếp qua SMS, ZALO, MAIL, APP…
 • Điểm và thông tin hồ sơ được cập nhật chính thức 24 giờ sau khi phát sinh giao dịch.
 • Phần tiền giảm trừ do chiết khấu thương mại không được dùng để tích điểm cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

Điểm tích lũy được dùng như thế nào?

 • Quy đổi điểm thành tiền, xem chi tiết bảng dưới. Khách hàng có thể áp dụng trừ trực tiếp cho đơn hàng sau.
img-7img-8img-9img-10
SILVERGOLDPLATINUMDIAMOND 
1 điểm = 3000vnđ1 điểm = 4000vnđ1 điểm = 5000vnđ1 điểm = 6000vnđ 
 • Đổi điểm lấy quà tặng với giá trị tương đương. Điểm tích lũy sẽ bị trừ theo giá trị quà tặng, và tiếp tục tích lũy điểm thông qua việc mua hàng hoặc tham gia vào các hoạt động có tích lũy điểm của công ty.
 • Quà quy đổi từ điểm tích lũy sẽ được gửi cùng đơn hàng.
 • Quà tích lũy đa dạng, khách được chọn quà theo 1 trong các gói có sẵn.

Điểm tích lũy có giá trị sử dụng trong bao lâu?

 • Điểm mua hàng tích luỹ theo từng năm, được dùng để xét cấp độ và các quyền lợi trong năm đó. Quá trình tích luỹ sẽ bắt đầu lại từ ngày 31 tháng 03 hàng năm.
 • Điểm của năm trước được gia hạn đổi quà tặng tối đa tới cuối tháng 1 năm sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đội ngũ chuyên viên BFO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký để trở thành một thành viên của BFO, tra cứu chi tiêu tích luỹ, và cung cấp các ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách liên hệ đến tổng đài 0979 918 095.

Cùng BFO chia sẻ bí quyết làm đẹp!

Facebook
Twitter
LinkedIn