0979918095

Có mặt trong bộ quy tắc 5K – Xịt kháng khuẩn BFO chuẩn “bảo bối” nhà nào cũng cần

image-3

Không phải tự nhiên mà Xịt kháng khuẩn bỗng được “lăng xê” hot xình xịch trong thời đại dịch bệnh hiện nay. Bởi chúng thật sự là vật dụng có ích cực kỳ trong công tác làm sạch, bảo vệ toàn thân cho con người và các bề mặt dễ lây nhiễm mà chúng ta không thể lường trước được như máy tính, điện thoại, rèm cửa, tay cầm xe đẩy trong siêu thị,….

Bạn có nhận ra “bảo bối” này cũng có mặt trong tất cả đầu dòng của bộ nguyên tắc 5K khuyên thực hiện? Hãy cùng BFO khám phá nhé!

img-3

1/ Khẩu trang

– Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người

– Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly 

Trong nhiệm vụ này, Xịt kháng khuẩn đóng vai trò phun sạch khẩu trang trước khi đeo để chắc chắn rằng “lá chắn” quan trọng nhất không bị nhiễm khuẩn bởi bụi bẩn xung quanh nơi đặt để, tránh gây thêm các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp từ mũi.

img-4

2/ Khử khuẩn 

– Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay.

– Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…).

– Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

Xuất hiện quan trọng trong nhiệm vụ thứ 2, Xịt kháng khuẩn thay xà phòng làm sạch tay nhanh chóng chỉ với 30s ở những nơi không có nước rửa. Đồng thời lại càng là dung dịch hữu ích làm sạch tối ưu các khe cửa, bàn ghế, các kẽ nhỏ dễ bị bụi bẩn, virus xâm nhập như điện thoại, máy tính bởi tia sương cực mảnh. Cuối cùng là góp phần tạo nên không gian sống sạch thoáng bởi mùi hương nhẹ dịu, dễ chịu, phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.

img-5

3/ Khoảng cách

– Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

Đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng để giảm thiểu sự lây lan từ người này sang người khác. Tuy nhiên, khi buộc phải tiếp xúc để trao đổi hàng hóa thì Xịt kháng khuẩn toàn bộ sản phẩm sau khi nhận, sau khi khui chính là bước cần thiết để ngăn chặn virus xâm nhập qua tay.

img-6

4/ Không tụ tập đông người

Khi buộc phải làm việc chung hoặc sinh sống trong gia đình đông người thì việc bảo vệ bản thân và người khác bằng một cơ thể được Xịt kháng khuẩn sạch sẽ, không mối nguy từ bệnh dịch sẽ khiến tất cả chúng ta yên tâm hơn.

img-7

5/ Khai báo y tế 

– Thực hiện khai báo y tế mọi nơi, cập nhật tình hình sức khỏe liên tục là điều cần thiết để Bộ Y tế có thể kịp thời tư vấn và hỗ trợ.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn. Trên đường đi, hãy chắc rằng bạn sẽ không lây nhiễm cho người khác bằng cách làm sạch toàn thân bằng Xịt kháng khuẩn BFO nhé!

img-8

“Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, Việt Nam tiếp tục không ngừng để đẩy lùi đại dịch Covid-19. Vì vậy, hơn lúc nào hết chúng ta cần tiếp tục áp dụng các biện pháp chống dịch hiệu quả, cần tiếp tục lan tỏa và thực hiện tốt bộ Thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho bản thân và xã hội”.

Đó là những lời nhắc nhở tận tình nhất của nhà nước dành cho toàn dân đoàn kết thực hiện để nhanh chóng có lại một cuộc sống bình thường mới. Riêng BFO, chúng tôi cũng luôn nhắc bạn tuân thủ thông điệp 5K và thường xuyên mang bên mình chai Xịt kháng khuẩn nhỏ gọn mọi nơi để giữ cơ thể được sạch sẽ nhất có thể, chống lại các tác nhân vi khuẩn bám víu gây hại. Mua số lượng lớn cho gia đình cùng sử dụng bằng cách đặt hàng ngay trên Website hoặc Fanpage “BFO – Chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp” để được giao tận nơi trong thời gian sớm nhất!

Cùng BFO chia sẻ bí quyết làm đẹp!

Facebook
Twitter
LinkedIn