0979918095

Vốn 0 đồng – Cùng bán mỹ phẩm thiên nhiên cùng BFO

Picture1

BFO là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần lành tính từ thiên nhiên. Các sản phẩm của BFO đều hướng tới tiêu chí lấy chất lượng làm tiền đề phát triển bền vững,  và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng và đáng tin cậy để bạn có thể an tâm chọn lựa và bán mỹ phẩm thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn tập kinh doanh mỹ phẩm với mức vốn 0đ, bạn đừng bỏ qua bài viết này của BFO nhé!

BFO – Thương hiệu có tầm ảnh hưởng với chất lượng sản phẩm cao, đúng xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ngày càng nhiều, những người đam mê làm đẹp rất ngại sử dụng những dòng mỹ phẩm gây hại cho da, thay vào đó là những dòng mỹ phẩm làm thủ công với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không  hóa chất, giá cả phù hợp nên nhanh chóng được các chị em ưa chuộng.

Các sản phẩm hữu cơ với thành phần thiên nhiên nhà BFO đang dần trở thành xu hướng, được nhiều phụ nữ Việt tin dùng bởi không chỉ về độ an toàn, lành tính cao mà còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp.

Các sản phẩm BFO được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Điểm cộng lớn nhất của các sản phẩm thiên nhiên này là công dụng bảo vệ da, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, phù hợp với những làn da dù là nhạy cảm nhất.

img-3

Xu hướng bán mỹ phẩm thiên nhiên tốt, không cần vốn

Thực tế, số vốn đầu tư để khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên không nhiều, thậm chí với mức vốn 0Đ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được các cơ hội kinh doanh tiềm năng từ mỹ phẩm thiên nhiên.

Trong xã hội  thời đại 4.0, mô hình bán hàng trực tuyến ngày càng chiếm ưu thế, và thành công với việc kinh doanh sản phẩm thiên nhiên hữu cơ là điều trong tầm tay. Chỉ cần dành 2-3 giờ mỗi ngày để tìm hiểu các sản phẩm, bán hàng, tư vấn cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể thành công.

Những lưu ý khi chọn thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên để kinh doanh online

Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều thương hiệu sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ nhưng nếu  muốn khởi nghiệp, bạn cần tìm hiểu  kỹ về thương hiệu và sản phẩm  mình định đưa ra thị trường. Một số lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm Kinh doanh mà bạn cần chú ý như:

Thương hiệu:

Bạn cần biết đơn vị bạn dự định hợp tác,  khả năng đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm và các vấn đề  pháp lý có đầy đủ và hợp lệ hay không, cũng như phạm vi, thành tựu  và sự phát triển trong tương lai của đơn vị đó. Nó có thể chỉ ra uy tín của thương hiệu trên thị trường để tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm:

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Chất lượng sản phẩm quyết định việc khách hàng có tiếp tục lựa chọn sản phẩm hay không. Do đó, việc  lựa chọn các sản phẩm là rất cần thiết. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Sản phẩm phải được sản xuất theo tiêu chuẩn rõ ràng, được quản lý và kiểm soát bởi các cơ quan hợp pháp.

Thị trường mục tiêu

Để  kinh doanh thuận lợi và hiệu quả, bạn cần xác định và hướng đến một nhóm  khách hàng cụ thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm  ngân sách cho những chi phí quảng cáo không cần thiết. Tìm hiểu thị trường mục tiêu sẽ giúp bạn  chọn được công thức mỹ phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng.

BFO – Người bạn đồng hành tận tâm chất lượng cho việc kinh doanh với mức vốn 0đ

Được đánh giá là thương hiệu sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính. BFO là cái tên nhận được sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm cũng như là thương hiệu kinh doanh hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa BFO.

img-4

Với phương châm chất lượng, an toàn và lành tính, lấy sức khỏe người tiêu dùng làm giá trị cốt lõi, BFO hiện nay đã tạo được chỗ đứng trên thị trường với những sản phẩm thiên nhiên chăm sóc và dưỡng da, bảo vệ da uy tín, chất lượng. Các sản phẩm tại BFO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉ bạn đăng ký hợp tác cùng BFO, dù là kinh doanh Online hay Offline, bạn cũng sẽ sở hữu được những quyền lợi hấp dẫn:

Quyền lợi truyền thông Offline

Đối với những đối tác có mong muốn hợp tác kinh doanh Offline cùng BFO, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu từ chúng tôi với các quyền lợi bao gồm:

– Được sử dụng các tư liệu, video có liên quan sản phẩm BFO tại cửa hàng.

– Hỗ trợ mở cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn BFO:

+ Trưng bày sản phẩm.

+ Truyền thông in ấn: biển hiệu, logo, banner, catalogue, poster giới thiệu sản phẩm.

+ Tổ chức sự kiện quảng bá ngay tại cửa hàng.

Quyền lợi truyền thông Online:

Với những mẹ bỉm, những bạn nữ muốn có mong muốn nguyện vọng có thêm thu nhập với kinh doanh online ngay tại nhà, vậy thì bạn hoàn toàn có thể đồng hành cùng BFO bởi với hình thức Online này, bạn sẽ nhận được những đặc quyền cực kỳ tối ưu từ các kênh buôn bán, cụ thể:

– Website: Được cập nhật thông tin cửa hàng trên website BFO.

– Facebook:

+ Được hỗ trợ truyền thông cửa hàng trên fanpage BFO.

+ Được quyền sử dụng hình ảnh và tư liệu của Fanpage BFO cho fanpage của mình.

– Youtube: Được hỗ trợ truyền thông cửa hàng trên kênh Youtube BFO.

– Sàn thương mại điện tử (E-commerce): Được hỗ trợ xuất hoá đơn chứng từ đầy đủ, tem chống hàng giả khi lên Sàn hoạt động.

Ngoài ra, BFO còn hỗ trợ các đối tác dù là kinh doanh online hay offline:

– Hỗ trợ chụp hình ảnh của cửa hàng khi trưng bày sản phẩm của Công ty.

– Được cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi và tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Với một mức vốn thấp và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được nguồn thu nhập hấp dẫn từ việc kinh doanh mỹ phẩm, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, nhất là trong thời gian dịch bệnh để có thể chủ động hơn về thu nhập nhé. Với bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay BFO để nhận được tư vấn sớm nhất.

Cùng BFO chia sẻ bí quyết làm đẹp!

Facebook
Twitter
LinkedIn